TOP 3 CÁCH LẤY LẠI MẬT KHẨU ICLOUD CHUẨN NHẤT

- Tư vấn - Hỏi đáp
iCloud là gì? Vì sao cần phải lấy lại mật khẩu iCloud?
Top 3 cách lấy lại mật khẩu icloud chuẩn nhất - 1
 
iCloud là một dịch vụ đám mây của Apple, cung cấp cho người dùng các dịch vụ lưu trữ trực tuyến, đồng bộ hóa dữ liệu và chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị của Apple như iPhone, iPad, Mac và Apple Watch. Dưới đây là một số cách mà iCloud có thể hữu ích:
 • Lưu trữ dữ liệu: iCloud cho phép bạn lưu trữ dữ liệu như hình ảnh, video, tài liệu và ứng dụng trên đám mây, giúp giải phóng không gian lưu trữ trên thiết bị của bạn.
 • Đồng bộ hóa dữ liệu: iCloud tự động đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị của Apple của bạn. Ví dụ, nếu bạn chụp một bức ảnh trên iPhone, nó sẽ tự động xuất hiện trên iPad hoặc Mac của bạn nếu bạn đã kích hoạt iCloud Photo Library.
 • Sao lưu dữ liệu: iCloud cung cấp dịch vụ sao lưu cho các thiết bị iOS, bao gồm iPhone và iPad. Điều này giúp đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được sao lưu định kỳ và an toàn trên đám mây, giúp phục hồi dữ liệu nếu thiết bị của bạn bị mất hoặc hỏng.
 • Chia sẻ dữ liệu: Bạn có thể chia sẻ dữ liệu như album ảnh, tệp tin và vị trí địa lý với bạn bè và gia đình thông qua iCloud. Điều này làm cho việc chia sẻ trở nên dễ dàng và thuận tiện.
 • Tích hợp với các ứng dụng Apple: iCloud tích hợp sâu vào các ứng dụng và dịch vụ của Apple như Mail, Contacts, Calendar, Notes và Reminders, giúp đồng bộ và quản lý dữ liệu một cách mạnh mẽ và thuận tiện.
 • Tóm lại, iCloud là một dịch vụ đám mây đa chức năng của Apple, giúp người dùng lưu trữ, đồng bộ hóa và chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng và an toàn giữa các thiết bị của họ.
  Mỗi điện thoại iPhone đăng ký được bao nhiêu tài khoản iCloud?
  Top 3 cách lấy lại mật khẩu icloud chuẩn nhất - 2
  Thông thường, Apple giới hạn mỗi sản phẩm điện thoại của họ, chỉ có khả năng đăng ký được tối đa 3 tài khoản iCloud. Nếu vượt quá số lượng quy định này, Apple có thể tiến hành khóa tính năng đăng ký.
  Tuy nhiên, đối với mỗi tài khoản iCloud, người sử dụng được cho phép đăng nhập vào nhiều điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh hoặc máy vi tính để bàn, miễn là các thiết bị này đều thuộc về thương hiệu Apple.
  Top 3 cách lấy lại mật khẩu iCloud chuẩn nhất
  Top 3 cách lấy lại mật khẩu icloud chuẩn nhất - 3
  3.1. Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail
  Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào trang quản lý tài khoản của Apple: [https://appleid.apple.com/] rồi nhấn chọn [Bạn đã quên ID Apple] hoặc [mật khẩu].
  Bước 2: Chọn [hình thức khôi phục lại tài khoản bằng email].
  Bước 3: Vào mail mà Apple gửi cho bạn rồi chọn [Đặt lại bây giờ]và tiến hành đặt lại iCloud mới. Tiếp đến, bạn chọn [Đặt lại mật khẩu] và chọn [Tiếp tục] là được.
  https://winmobile.vn/images/2024/03/20240326_c2a86f00e33dbe3871211a247067cc3e_1711437878.png
   
  3.2. Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng điện thoại
  Bước 1: Bạn vào Cài đặt, chọn [vào tài khoản của bạn] sau đó kéo xuống chọn [Đăng xuất].
  Bước 2: Nhấn vào [dấu ?] ngay trong ô nhập mật khẩu sau đó nhập [mật mã khóa màn hình].
  Bước 3: Lúc này có 2 trường hợp xảy ra:
  Trường hợp 1: Nếu lúc thiết lập mật khẩu khóa màn hình bạn đăng nhập Apple ID thì sau này khi quên bạn sẽ được phép đổi mật khẩu ngay mà không cần xác minh. Lúc này, bạn chỉ cần [nhập mật khẩu mới]rồi nhấn [Tiếp theo] là được.
  Trường hợp 2: Nếu lúc thiết lập mật khẩu khóa màn hình, bạn không đăng nhập Apple ID thì hệ thống sẽ xác minh qua số điện thoại. Lúc này bạn cần nhập số điện thoại rồi chọn [Đặt lại bằng số điện thoại]. Ngay sau đó sẽ có tin nhắn xác minh gửi về, bạn [nhập mã xác minh], [nhập mật khẩu khóa màn hình] và chọn [Yêu cầu khôi phục] là được.
  *Lưu ý: Thời gian hệ thống khôi phục và gửi thông báo qua SMS có thể mất 24h.
  3.3. Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng máy tính
  Bước 1: Nhập địa chỉ  [iforgot.apple.com] trên trình duyệt laptop > Nhập [ID Apple] bấm [Tiếp tục].
  Bước 2: Nhập [số điện thoại] để xác nhận.
  Bước 3: Một giao diện [Bạn đã quên mật khẩu iCloud] hiện ra > Click chọn [Sử dụng số điện thoại tin cậy] và nhấn [Tiếp tục] > Tiếp đến chọn [Yêu cầu khôi phục].
  Bước 4: Nhập [mã xác minh] trong tin nhắn đã được gửi đến số điện thoại của bạn > Chọn [Tiếp tục].
  Bước 5: Trong vòng 24h, một tin nhắn hướng dẫn sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn. Hãy thực hiện theo hướng dẫn nhé!
  Trên đây, WinMobile vừa chia sẻ cho bạn 3 cách lấy lại mật khẩu trên iCloud khi quên mật khẩu. Hi vọng sẽ giúp bạn “bỏ túi” được vài kinh nghiệm và kiến thức về iCloud cho riêng mình.
  Nếu bạn đang có nhu cầu mua điện thoại iPhone và máy tínTop 3 cách lấy lại mật khẩu icloud chuẩn nhất - 4h để phục vụ cho học tập và công việc, hãy truy cập ngay website: https://winmobile.vn/ để tham khảo các dòng điện thoại chính hãng cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn được chúng mình cập nhập mỗi ngày nhé!!!!Top 3 cách lấy lại mật khẩu icloud chuẩn nhất - 5

Sản phẩm hot

iPhone 12 Pro Max - Quốc Tế - 128G ( Like New 98% )

Sản Phẩm ĐANG GIẢM GIÁ 500k
11.000.000₫

iPhone XS Max - Quốc Tế - 256G LikeNew ( 99%)

Sản Phẩm ĐANG GIẢM GIÁ 490k
7.500.000₫

iPhone XS - Quốc Tế - 64G ( Loại B - 98%)

Sản Phẩm ĐANG GIẢM GIÁ 600k
4.300.000₫

iPhone 12 Pro Max - 128G Like New - 99%

Sản Phẩm ĐANG GIẢM GIÁ 2tr100k
12.700.000₫

iPhone XS - Quốc Tế - 64G ( Loại A - 99%)

Sản Phẩm ĐANG GIẢM GIÁ 600k
4.900.000₫

Cam Kết chỉ bán iPhone NGUYÊN ZIN 100%

Bao xài 10 ngày, không thích là đổi, 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu máy lỗi.

Tặng ốp lưng và cường lực khi mua iphone

Yên tâm 100% với thương hiệu hơn 4 năm và hơn 126.000 khách hàng đã tin tưởng

Chủ quản: ông Nguyễn Văn Hiền
MST: 0313745949
Số ĐKKD: 41J8023684 do UBND quận 10 - Tp.HCM cấp ngày 07/04/2016
Copyright © 2019 WinMobile. All rights reserved
facebook chat1