iPhone lock có phải là hàng chính hãng Apple không?

- Tư vấn - Hỏi đáp
Khi chúng ta có ý định mua một chiếc điện thoại iPhone để sử dụng thì việc đầu tiên nên chú ý là chúng ta sẽ mua phiên bản Quốc tế (World) hay khóa mạng (Lock). Chúng khác nhau chỗ nào? giá thành? chất lượng hay khác nhau về cấu hình? bạn nên tham khảo kỹ  trước khi quyết định cho mình nên iPhone Lock hay iPhone Quốc Tế .

Iphone lock có phải là hàng chính hãng apple không - 1

IPhone Lock và Quốc Tế về cấu hình và phần cứng thì hai phiên bản này đều giống nhau không khác gì cả. Bản Lock hay Quốc tế đều là hàng chính hãng do Apple sản xuất.

IPhone bản Lock :
  • Ưu điểm: cấu hình như phiên bản quốc tế , nhưng giá thành rẻ hơn
  • Nhược điểm: Phải unlock mới sử dụng Sim tại Việt Nam , và đi nước khác thì không sài được phải unlock lại 1 lần nữa thì mới sài được , đối với các phiên bản mới hiện nay như 7.0.4 thì chỉ sài được với Sim Ghép không unlock phần mền được . Và không được cập nhật phần mền mới khi Apple ra iOS mới , có thể bị khóa vĩnh viễn không sài được.
IPhone bản Quốc Tế:
  • Ưu điểm:  sử dụng được trên tất cả quốc gia không cần unlock bỏ sim là sài ngay , Update thoải mái khi Apple ra iOS mới không sợ bị khóa máy như hàng Lock 
  • Nhược điểm: giá thành cao hơn bản Lock 
Với phần so sánh trên thì các bạn cũng phần nào hiểu được iphone Lock và Quốc tế nhứ thế nào vậy trước khi mua iphone thì hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định nên mua iphone Lock hay Quốc Tế

Cách phân biệt iPhone Lock và iPhone Quốc tế


 

Cam Kết chỉ bán iPhone NGUYÊN ZIN 100%

Bao xài 10 ngày, không thích là đổi, 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu máy lỗi.

Tặng ốp lưng và cường lực khi mua iphone

Yên tâm 100% với thương hiệu hơn 4 năm và hơn 126.000 khách hàng đã tin tưởng

Chủ quản: ông Nguyễn Văn Hiền
MST: 0313745949
Số ĐKKD: 41J8023684 do UBND quận 10 - Tp.HCM cấp ngày 07/04/2016
Copyright © 2019 WinMobile. All rights reserved
facebook chat1