Thay Mặt Kính Lưng iPhone 8 - iPhone 8 Plus - iPhone X

Thay Mặt Kính Lưng iPhone 8 - iPhone 8 Plus - iPhone X
WinMobile

CHuyên thay mặt kính lưng iphone 8 - iphone 8+ Plus - iPhone X
Đảm bảo như kính zin, Thay nhanh trong vòng 30p.

Winmobile.vn 

Chuyên thay mặt kính iPhone


Thay mặt lưng kính sau iPhone 8, 8 Plus hay còn còn gọi là thay lưng, thay nắp lưng, thay mặt lưng,... là dịch vụ rất cần thiết cho những ai đang sở hữu hai siêu phẩm iPhone 8 và 8 Plus lúc này. Winmobile.vn cũng chính là địa chỉ chuyên thay mặt lưng kính phía sau cho iPhone 8, 8 Plus với giá rẻ nhất, lấy nhanh nhất, bảo hành lâu nhất tại TPHCM.
Thay mặt kính lưng iphone 8 - iphone 8 plus - iphone x - 1
iPhone 8, iPhone 8 Plus đã chính thức lên kệ với thiết kế gần giống với model tiền nhiệm là iPhone 7 và 7 Plus, tuy nhiên mặt kính sau của máy đã được phủ kính thay vì kim loại. Thiết kế này nhằm đem lại tính năng sạc không dây cho bộ đôi iPhone mới. Và chắc chắn sau khi đọc xong thông tin công nghệ này, chắc chắn những người dùng iPhone 8, 8 Plus sẽ phải rất cẩn thận hơn trong việc bảo vệ mặt lưng kính sau của 2 thiết bị này đấy.
Thay mặt lưng kính phía sau của iPhone 8 và 8 Plus có đắt không?
Theo đó, trang thông tin AppleInsider đã có thông tin rằng ngay cả khi người sử dụng đã mua thêm gói bảo hành AppleCare+ thì họ cũng sẽ phải trả một khoản tiền rất cao trong trường hợp mặt kính phía sau bị vỡ. Theo các trường hợp khác nhau, nếu mặt sau bị vỡ và phải thay thế, bạn sẽ phải trả 99 USD (khoảng 2.3 triệu đồng), trong khi đó, việc thay thế màn hình phía trước chỉ mất khoảng 29 USD.
Thay mặt kính lưng iphone 8 - iphone 8 plus - iphone x - 2
Chính vì vậy, nếu không muốn tiêu hao một số tiền quá lớn để thay mặt lưng kính phía sau, người dùng nên trang bị cho những chiếc iPhone đắt tiền của mình vỏ bảo vệ nhằm chống lại các thiệt hại trong quá trình sử dụng.
Khi nào cần phải thay mặt lưng kính sau, thay nắp lưng iPhone 8 – 8 Plus?
Khi được trang bị trên tay một trong những phẩm đắt tiền như vậy, người dùng chắc chắn sẽ tìm mọi cách để để bảo vệ và giữ gìn nó. Nhưng rồi trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh khỏi những lúc bất cẩn hoặc vô tình khiến cho mặt kính sau iPhone 8 – 8 Plus vỡ nát, nứt, hư hỏng. 
Thay mặt kính lưng iphone 8 - iphone 8 plus - iphone x - 3
- Dù iPhone 8 – 8 Plus có kích cỡ lớn, linh kiện đắt tiền thì mặt sau và mặt lưng của nó vẫn được làm bằng kính. Điều đó có nghĩa là nó vẫn rất dễ vỡ nếu nó bị đánh rơi hoặc va đập vào bề mặt cứng nào đó.
- Để mặt kính sau iPhone 8, 8 Plus vào chung một chỗ với các vật thể sắc nhọn, thêm nữa là chúng có khối lượng nặng nên đè trực tiếp lên máy rồi kết quả là làm cả mặt sau và mặt lưng iPhone 8, 8 Plus bị nứt – vỡ - gãy cũng như trông cực kì thiếu thẩm mỹ.
- Mặt kính phía sau iPhone 8 – 8 Plus bị tác động bởi môi trường khắc nghiệt bên ngoài nên sẽ bị cũ, phai mờ, ố vàng.
Thay mặt kính lưng iphone 8 - iphone 8 plus - iphone x - 4
Tốn bao nhiêu tiền để thay mặt lưng kính sau iPhone 8 – 8 Plus tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h?
- Bạn lo lắng không may làm vỡ mặt kính sau iPhone 8, 8 Plus thì sẽ tốn chi phí thay thế quá lớn?
- Bạn lo lắng tình trạng bị chặt chém giá cả, thay linh kiện fake không chính hãng?
 
BẢNG GIÁ THAY MẶT KÍNH iPHONE 8/ 8 PLUS

( GIÁ DỰ KIẾN)MẶT KÍNH TRƯỚC
 
 
iPhone 8 : 900.000

iPhone 8 Plus: 1.500.000

iPhone X: 2.500.000
 MẶT KÍNH LƯNG
 
 
 
 
 
iPhone 8 : 4.500.000

iPhone 8 Plus: 5.500.000

iPhone X: 7.500.000
 
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
 Scroll