Thay màn hình iPhone 5

Dịch vụ thay màn hình iPhone 5 tại WinMobile với giá cực rẻ, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. WinMobile một trong những đơn vị chuyên sửa chữa và thay thế linh kiện hàng đầu tại TpHCM. Hiện nay vấn đề thay màn hình cho điện thoại iPhone 5 khá phổ biến, vì thế mà khá nhiều trung tâm vì mục tiêu kinh doanh mà thay màn hình kém chất lượng cho khách hàng. Tại WinMobile vấn đề về chất lượng màn hình điện thoại iPhone luôn đảm bảo 100% hàng nhập khẩu, và đã được trung tâm kiểm tra trước khi tới tay khách hàng.

Quá trình thay thế màn hình điện thoại iPhone 5 được thực hiện trực tiếp, không có tình trạng tráo đổi linh kiện. Nếu quý khách có điều gì bất thường hoặc thái độ nhân viên không đúng xin liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0966.980.980. Chúng tôi tin quý khách sẽ hài lòng khi thay màn hình điện thoại iPhone 5 tại trung tâm.

Quá trình thay thế màn hình cho điện thoại iPhone 5 được thực hiện hoàn toàn chuyên nghiệp theo các bước với thời gian chưa đầy một giờ đồng hồ. Khi khách hàng đến thay màn hình
  • Sẽ được nhân viên tiếp nhận, và đánh giá tổng quan.
  • Xác định các lỗi và tư vấn phương pháp giải quyết tối ưu cho khách hàng.
  • Quý khách lựa chọn màn hình phù hơp để thay.
  • Tiến hành thay thế màn hình trực tiếp cho khách hàng, quý khách sẽ được trực tiếp theo dõi nếu không đồng ý sẽ được nhân viên đổi màn hình khác.
Ngoài dịch vụ thay màn hình cho điện thoại iPhone 5 quý khách cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi như thay vỏ iPhone, thay mặt kính, thay nút bấm cho iPhone ,..

Dịch vụ tại WinMobile

Cam Kết chỉ bán iPhone NGUYÊN ZIN 100%

Bao xài 10 ngày, không thích là đổi, 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu máy lỗi.

Tặng ốp lưng và cường lực khi mua iphone

Yên tâm 100% với thương hiệu hơn 4 năm và hơn 126.000 khách hàng đã tin tưởng

Chủ quản: ông Nguyễn Văn Hiền
MST: 0313745949
Số ĐKKD: 41J8023684 do UBND quận 10 - Tp.HCM cấp ngày 07/04/2016
Copyright © 2019 WinMobile. All rights reserved
facebook chat1