Tải iTunes 2016 mới nhất cho hệ điều hành Windows

Tải iTunes 2016 mới nhất cho hệ điều hành Windows
WinMobile

Hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm iTunes 2016 phiên bản mới nhất cho hệ điều hành Windows

WinMobile sẽ hướng dẫn các bạn cách tải iTunes 2016 mới nhất dành cho máy tính có hệ điều Windows

Các bước cài đặt iTunes cho máy tính bàn chạy windows từ nguồn Apple

Với cách tải phần mềm iTunes cho iPhone này, bạn có thể tự tải iTunes cho điện thoại iPhone tất cả các dòng từ dòng đầu như điện thoại iPhone 3, 3gs đến iPhone mới nhất như điện thoại iPhone 6 hay iPhone 6 Plus và cả các dòng máy tính bảng iPad hoặc thiết bị iPod đều có thể dùng được vì bạn lấy link tải trực tiếp từ Apple miễn phí và bản mới nhất nên có thể dùng cho tất cả các thiết bị chạy IOS.

1. Phần mềm iTunes là gì ?
- Trước hết WinMobile sẽ giới thiệu ngắn gọn công dụng của phần mềm iTunes: iTunes có thể hiểu như phần mềm để kết nối và tương tác thiết bị chạy hệ điều hành iOS của bạn với máy tính để thực hiện các thao tác như: kết nối điện thoại iPhone với máy tính để đồng bộ dữ liệu, cài nhạc chuông, cài nhạc hình game, tiến hành khôi phục cài đặt (restore iPhone) hay cập nhật phiên bản IOS mới cho iPhone/ iPad…

2. Các bước cài đặt iTunes cho máy tính windows
Đầu tiên bạn mở trình duyệt và truy cập vào trang của Apple để tải iTunes : apple.com/itunes/download
Tải itunes 2016 mới nhất cho hệ điều hành windows - 1
- Ở dưới bạn sẽ thấy nút Download Now bạn chọn vào nút tải về máy .
Tải itunes 2016 mới nhất cho hệ điều hành windows - 2
- Máy tính của mình chạy hệ điều hành windows 7x64 bit nên sẽ tự động nhận và tải về phiên bản phần mềm iTunes thích hợp mà không cần chọn hay cài đặt bất cứ thứ gì, máy của bạn chạy windows gì thì Apple cũng tự biết và cho bạn tải về bản thích hợp nên bạn không cần phải lo. Ở đây thì phiên bản phần mềm iTunes hiện tại (mới nhất) là 117 MByte nên tải cũng mất vài phút bạn kiên nhẫn chờ nhé.
Tải itunes 2016 mới nhất cho hệ điều hành windows - 3

- Sau khi đã tải phần mềm iTunes mới nhất về máy tính, bạn tiến hành cài đặt như các phần mềm thông thường khác: nhấn 2 lần vào file cài đặt, và chọn theo các bước yêu cầu của cửa sổ mở ra. Ở đây có 2 tùy chọn :
  • Tạo Short cut iTunes ngoài màn hình.
  • Đặt iTunes là trình nghe nhạc mặc định (bạn nên tắt tùy chọn này đi).
- Ở đây có 1 điểm nhỏ lưu ý là bạn chọn ngôn ngữ tiếng việt để dùng vì phần mềm iTunes bản này đã có tiếng việt cho mình dùng rồi.
Tải itunes 2016 mới nhất cho hệ điều hành windows - 4
- Sau khi cài đặt xong phần mềm iTunes thì bạn đã có thể kết nối điện thoại iPhone hay máy tính bảng iPad của mình vào để tải nhạc hình ứng dụng.
Nhưng bạn lưu ý là mình cần có tài khoản Apple ID nhé. Nếu không có thì bạn có thể tham khảo bài viết cách tạo Apple ID cho iPhone.
Chúc các bạn thành công
WinMobile
Xem mua sản phẩm iPhone tại WinMobile:
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
 Scroll