Quyển sách hơn 6 triệu của Apple có gì?

Quyển sách hơn 6 triệu của Apple có gì?
WinMobile

Apple đã gây bất ngờ cho cả thế giới khi ra mắt một quyển sách với mức giá ngoài sức tưởng tượng, khoảng 300 USD (trên 6 triệu đồng)

Apple đã gây bất ngờ cho cả thế giới khi ra mắt một quyển sách với mức giá ngoài sức tưởng tượng, khoảng 300 USD (trên 6 triệu đồng). Nội dung chỉ về thiết kế của những sản phẩm của hãng từ năm 1997 đến hiện tại.
Nhiều người không quan tâm lắm đến sản phẩm mới này, một số khác cho biết họ bị sốc. Các bình luận trên internet đã nổ ra, họ cho rằng đây chỉ là cách mà Apple đưa ra hướng đến túi tiền của người dùng.
Giám đốc thiết kế của Apple, Jony Ive cho biết quyển sách này có giá trị rất lớn đối với các kỹ sư thiết kế của hãng. Đây là một cột mốc để nhìn lại chặng đường gần 20 năm vừa qua, những thứ đạt được và chưa đạt được, những cải tiến nhỏ nhặt cũng như nâng cấp lớn. Trên hết Jony cho rằng sự ra đời của cuốn sách là đúng đắn và thích hợp ở thời điểm hiện tại, trước thềm của sự kiện 10 năm iPhone.
 
Quyển sách hơn 6 triệu của apple có gì - 1

 
Cuốn sách với tiêu đề “Designed by Apple in California” (thiết kế bởi Apple tại California) và được xuất bản với 2 kích thước 10.2 x 12.8 inch và 13 x 16.3 inch.
Dưới đây là đoạn video trên Youtube bên trong cuốn sách giá hơn 6 triệu này. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng lại những sản phẩm đã được ra mắt bởi Apple.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
 Scroll