iPhone 5 lock không gửi được tin nhắn và cách khắc phục

iPhone 5 lock không gửi được tin nhắn và cách khắc phục
WinMobile

Người dùng iPhone 5 khóa mạng thường bị lỗi danh bạ và không gửi được tin nhắn. Nguyên nhân chính là do sim ghép gây lên. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi điện thoại iPhone 5 lock không gửi được tin nhắn.

Để có thể sử dụng chiếc iphone 5 lock đó như bình thường thì bắt buộc người dùng sẽ phải unlock (mở khóa) iPhone 5 của họ và biên pháp mà người dùng Việt Nam thường dùng hiện nay đó là sử dụng sim ghép.
 
Mặc dù với lợi thế giá thành rẻ cộng với dễ mua nhưng đi kèm với nó người dùng sẽ gặp phải một số lỗi căn bản mà sim ghép gây ra như lỗi danh bạ, không gửi được tin nhắn, lỗi 3G…

Lưu ý: Bài viết là kiến thức hướng dẫn từ kỹ thuật viên của WinMobile để chắc chắn hơn các bạn vui lòng đem điện thoại của mình để cửa hàng iPhone WinMobile để sửa lỗi này.
WinMobile không sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu bạn tiến hành những bước này, dẫn đến điện thoại của bạn xảy ra lỗi.
 
Để khắc phục lỗi không gửi được tin nhắn thì trước tiên ta cần phải khắc phục được lỗi danh bạ trước đã. Các bạn làm theo hướng dẫn sau:
 
Một số yêu cầu trước khi tiến hành :
 
   +  Cần Restore iPhone 5 lên Frimware 6.1 khi Mua điện thoại iPhone 5 giá tốt, iphone 5 chính hãng 2015 để có được tỷ lệ thành công cao nhất có thể.
   +  Tiến hành jailbreak cho iPhone bằng ứng dụng evasion nếu như iPhone của bạn chưa được jailbreak.
   +  Sau khi jailbreak các bạn vào Cydia và tải về và cài đặt ứng dụng iTool hoặc cho iPhone 5                   
   +  Cuối cùng là bạn phải đảm bảo vẫn giữ chiếc sim gốc của nhà mạng mà bạn đã mua.
 
Bây giờ tiến hành khắc phục lỗi danh bạ
Trên iTool theo đường dẫn  /System/Library/Frameworks/UIKit.framework/PhoneFormats/UIMobileCountryCodes.plist
Sau đó các bạn tìm và thay toàn bộ chữ “US” thành “VN” bằng cách bấm vào “Ctrl + F” nhập từ “US” vào khung tìm kiếm rồi replace nó thành “VN”.
 
Fix lỗi không gửi được tin nhắn 
   +  Các bạn theo đường dẫn : /var/mobile/Library/Carrier Bunble.bundle/carrier.plist trên ứng dụng iTool sau đó tìm đến dòng“SMS Setting” sau đó tìm “Support EMS” chỉnh “False” thành “True”.
   +  Cuối cùng tìm đến dòng “Out going smsprefix” và sửa lại “+011” thành “+084”
 
Xem mua sản phẩm iPhone lock tại WinMobile:

Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại iPhone 5s, 5 lock không gửi được tin nhắn thì hãy tham khảo cách fix lỗi iPhone 5 lock không gửi được tin nhắn mà mình đưa ra nhé, sẽ có ích cho bạn đấy. Chúc bạn thành công.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
 Scroll