Hướng dẫn kỹ thuật

 • Cách kiểm tra iPhone xem bản Lock hay là bản World

  Để trang bị thêm kiến thức kiểm tra máy cho mình trước khi sắm 1 chú iPhone bạn nên đọc bài viết sau đây để phân biệt iPhone bản quốc tế và iPhone bản khoá mạng: - iPhone bản Lock (khóa mạng): Là sản phẩm chính hãng được nhà mạng phân phối và bán ra theo kiểu hợp đồng, chỉ có thể sử dụng SIM của nhà mạng đó. - iPhone bản World (quốc tế): là sản phẩm chính hãng của Apple và hoạt động tốt với bất kỳ SIM của nhà mạng nào. Chúng ta vẫn có thể mở mạng bản Lock bằng cách mua code, tuy nhiên giá khá cao và không đưa lên được thành bản World.
  Xem chi tiết
 • Cách kiểm tra iPhone 5s cũ đã qua sử dụng

  Là người tiêu dùng thông minh, khi lựa chọn mua lại những đồ điện tử cũ, ta nên nắm vững những quy tắc kiểm tra để đảm bảo mình mua được món hàng xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. Về kinh nghiệm mua iPhone 5s cũ, đặc biệt đối với việc test iPhone, chúng ta có 8 bước cơ bản cần nhớ như sau:
  Xem chi tiết
 • Cách tạo id apple free trên iOS

  Rất nhiều bạn gặp khó khăn để tạo 1 tài khoản Apple ID và iCloud mà không muốn add thẻ visa vào tài khoản , Cách dưới đây sẽ Hướng dẫn cách các bạn tự tạo tài khoản ID Apple và iCloud free riêng biệt cho mình để lưu trữ dữ liệu cũng như download các app Free mà các bạn muốn.
  Xem chi tiết
 Scroll