Cách kiểm tra IMEI iPhone 6 xem điện thoại thật hay giả

Cách kiểm tra IMEI iPhone 6 xem điện thoại thật hay giả
WinMobile

Nếu bạn là một tín đồ của Apple thì chắc hẳn không thể không biết tới IMEI, một chuỗi số được gắn cho bất kỳ chiếc iPhone 6 lock nào nhằn quản lý thiết bị. Vậy làm thế nào để lấy được IMEI của máy cũng như cách kiểm tra IMEI iPhone 6. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra IMEI trên điện thoại iPhone 6 thật hay giả

iPhone 6 là thế hệ di động mới nhất hiện nay của Apple và cung giống như bao chiếc di động khác, mỗi chiếc điện thoại iPhone 6 đều được Apple gắn cho một chuỗi số IMEI để quản lý thiết bị. Khi đã có IMEI của máy, bạn có thể sử dụng chúng để Check một số thông tin như thời hạn bảo hành, dính lỗi iCloud ẩn, Active hay chưa hay chiếc iPhone đó có phải bản Lock hay không,…
 
Cách kiểm tra IMEI trên điện thoại iPhone 6
Cách kiểm tra imei iphone 6 xem điện thoại thật hay giả - 1
nhập lệnh *#06# để kiểm tra IMEI

Hiện nay có rất nhiều cách có thể giúp bạn kiểm tra IMEI cho iPhone của mình. Nếu vẫn còn giữ vỏ hộp thì trên đó sẽ được in IMEI của máy. Từ phiên bản điện thoại iPhone 5 trở lại đây, IMEI cũng đã được in trực tiếp trên nắp lưng của máy. Nhưng trong một số trường hợp đặc biệt như iPhone đó là máy cũ và đã được đóng cặp (đã bị thay chip Baseband với máy dính iCloud) thì chắc chắn rằng IMEI của máy sẽ khác với IMEI trên hộp hoặc  nắp lưng.
 
Xem mua sản phẩm iPhone lock tại WinMobile:


Do đó, để kiểm tra một cách chính xác hơn bạn có thể gọi lệnh *#06# hoặc vào Cài đặt >> Cài đặt chung >> Giới thiệu >> IMEI, lúc này trên màn hình điện thoại iPhone sẽ hiển thị chuỗi IMEI và bạn có thể so sánh chúng với kết quả lấy được ở nắp lưng.
 
Cách kiểm tra imei iphone 6 xem điện thoại thật hay giả - 2
IMEI hiển thị trong phần giới thiệu

Xem thêm: 
Cảm ơn Quí Khách
WinMobile
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
 Scroll